BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh.LỜI BÁC HỒ DẠY : Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân. .

NỘI DUNG CỦA TRANG

TÌM THEO THƯ MỤC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu chức năng 1

  Gốc > TIN TỨC GIÁO DỤC >

  Ban hành Thể lệ Olympic tiếng Anh trên Internet mới

   

  tin tức goIOE
   

   

   

   

   

  Ngày 26/11/2014, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển đã ký thay Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Quyết định số 5572/QĐ - BGDĐT Ban hành Thể lệ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE).

  Những điểm mới, xin mời các đơn vị giáo dục, các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh xem thêm mụcGiải đáp (http://ioe.go.vn/giai-dap/mot-so-diem-moi-cua-the-le-moi/4_3059.html). Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng sẽ có công văn hướng dẫn cụ thể về việc tổ chức cuộc thi năm học 2014 - 2015. Dưới đây là bản chụp toàn bộ Quyết định và Thể lệ mới để thông tin kịp thời. Các đơn vị, cá nhân có thể tải nhanh Quyết định và Thể lệ tại địa chỉ http://ioe.go.vn/The-le.html hoặc vào mục "Thể lệ" ngoài trang chủ.


  Tạ Xuân Thuỷ 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thanh Thuỷ @ 09:35 29/11/2014
  Số lượt xem: 610
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến