BÁC HỒ KÍNH YÊU

anhbh.LỜI BÁC HỒ DẠY : Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân. .

NỘI DUNG CỦA TRANG

TÌM THEO THƯ MỤC

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Menu chức năng 1

  Gốc > MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG VIỆT NAM >

  Đầu bếp nổi tiếng Robert Danhi mê mẩn ẩm thực Việt Nam

  Ông đã phải thốt lên rằng: "Ở Việt Nam, ngay cả một căn bếp giản dị nhất cũng có thể chế biến ra những món ăn có mùi vị đặc sắc nhất."

  Khám phá Việt Nam cùng "Hai Lúa Mỹ" - Robert Danhi gồm 26 tập với thời lượng 22-24 phút/ tập do công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân sản xuất, có sự góp mặt của đầu bếp người Mỹ Robert Danhi trong vai trò người dẫn chương trình. Mỗi tập là một ký sự ngắn về những trải nghiệm, khám phá của anh về thiên nhiên, văn hóa, con người và ẩm thực Việt Nam ở mỗi vùng miền mà ông đi qua. Sau đó, đầu bếp Robert Danhi sẽ hướng dẫn cho khán giả cách chế biến những món ăn theo phong cách, bí quyết cũng như sự sáng tạo riêng của mình.

  Robert Danhi thích thú với một sản phẩm thủ công độc đáo.Phóng 
  Robert Danhi thích thú với một sản phẩm thủ công độc đáo.

  Với những thửa ruộng bậc thang vàng óng vào mùa gặt, món rượu táo mèo đắm say lòng người, chè cổ thụ trăm năm và những món ăn độc đáo như xôi Tú Lệ, Yên Bái là địa điểm không thể bỏ qua ở miền núi phía Bắc. Tại đây, đầu bếp Robert Danhi đã được học cách nấu xôi, thưởng thức chè Shan Tuyết và tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của Yên Bái. Ông đã phải thốt lên rằng: "Ở Việt Nam, ngay cả một căn bếp giản dị nhất cũng có thể chế biến ra những món ăn có mùi vị đặc sắc nhất."

  Hãy theo chân Robert Danhi trong hành trình đầy thú vị này:

  .


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thanh Thuỷ @ 21:51 11/04/2017
  Số lượt xem: 368
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Khám phá Việt Nam cùng "Hai Lúa Mỹ" - Robert Danhi 

   
  Gửi ý kiến